Các bạn hãy bấm vào đây để đăng ký vay vốn Online với nhiều ưu đãi hấp dẫn, tỉ lệ duyệt cao, hãy lựa chọn các công ty tài chính phù hợp nhé.

- Đăng ký vay vốn với Mirae Asset (Việt Nam)

- Đăng ký vay vốn với Avay.vn

Thứ Tư, 21 tháng 6, 2017

Vay tín chấp FE Credit Phan Thiết Bình Thuận

Vay tín chấp, vay vốn nhanh, vay tiêu dùng là hình thức vay vốn được nhiều người sử dụng. Với ưu điểm là vay vốn dễ dàng thì dịch vụ vay vốn này được sử dụng cho các mục đích như vay sửa chữa nhà, vay vốn mua xe máy, vay vốn kinh doanh nhỏ, vay vốn phục vụ cho mục đích cá nhân, ...
Nếu quý khách có nhu cầu vay vốn với công ty tài chính FE Credit Phan Thiết thì hãy liên hệ với hotline để được tư vấn và hỗ trợ nhanh. Lưu ý khi liên hệ với chúng tôi quý khách hãy xem các yêu cầu và thủ tục dưới đây để quy trình vay vốn nhanh chóng.


Các sản phẩm vay vốn FE Credit tại Phan Thiết Bình Thuận

Vay theo cavet xe máy

Sản phẩm vay này được nhiều khách hàng sử dụng, yêu cầu xe máy chính chủ, thời hạn xe mua trong khoảng 4 tháng đến 30 tháng. Yêu cầu xe có giá trị trên 15 triệu đồng tại thời điểm vay.

Vay theo hóa đơn tiền điện.

Sản phẩm vay này áp dụng cho đối tượng từ 20-60 tuổi, và phải là chính chủ đứng tên trên hóa đơn điện nước có mức sử dụng hàng tháng trên 300.000 đồng.
Chứng từ yêu cầu là khách hàng phải cung cấp hóa đơn tiền điện 3 tháng liền kề gần nhất.

Vay theo lương.

Sản phẩm vay theo lương phù hợp cho mọi đối tượng đang làm việc tại các công ty, resort, khu công nghiệp, các cơ quan, ... Một số chứng từ cần thiết như: hợp đồng lao động, quyết định điều động nhân sự,...  và có chứng minh thu nhập 3 tháng liền kề gần nhất.

Vay theo bảo hiểm nhân thọ.

Người đứng tên trên hợp đồng phải chính chủ, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ phải có hiệu lực 1 năm và biên lai đóng tiền.

Vay theo hợp đồng tín dụng khác.

Khách hàng có hợp đồng trả góp của các công ty tín dụng khác như PPF, HD Sài Gòn, ... Hợp đồng có hiệu lực được 5 tháng và còn hạn trên 1 tháng, phí đóng hàng tháng phải trên 500.000 đồng.
Các mức lãi suất từ 1,66%; 2,17%; 2,95%, hồ sơ cơ bản gồm chứng minh nhân nhân, hộ khẩu, ảnh 3x4 và hợp đồng vay tín chấp từ công ty.
Sau khi quý khách hàng ký hợp đồng, sẽ có nhân viên thẩm định và giải ngân tiền nhanh chóng. Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.


EmoticonEmoticon

Xây dựng nhà Bình Thuận