Các bạn hãy bấm vào đây để đăng ký vay vốn Online với nhiều ưu đãi hấp dẫn, tỉ lệ duyệt cao, hãy lựa chọn các công ty tài chính phù hợp nhé.

- Đăng ký vay vốn với Mirae Asset (Việt Nam)

- Đăng ký vay vốn với Avay.vn

Thứ Năm, 25 tháng 5, 2017

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Phan Thiết

Vay vốn chuyên cung cấp dịch vụ vay tín chấp, vay thế chấp tại Phan Thiết Bình Thuận. Các khách hàng của chúng tôi thường là những người có nhu cầu vay vốn nhỏ và lớn phục vụ cho nhu cầu cá nhân như: vay tiền mua xe, mua nhà đất, xây dựng nhà, vay đầu tư kinh doanh, ... Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ hỗ trợ đáo hạng ngân hàng nhanh chóng cho các khoản vay sắp đến hạn trả nợ của khách hàng.


Đáo hạn ngân hàng là gì

Giả sử bạn đang cần một nguồn vốn để đầu tư, sản xuất, kinh doanh hoặc mua nhà, mua xe… nhưng lại gặp khó khăn về tài chính và phải nhờ đến các nguồn vay từ ngân hàng, các tổ chức tín dụng… Khi vay vốn ở ngân hàng, bạn sẽ phải trả một mức lãi suất cố định và trong một thời hạn rõ ràng (12 tháng, 36 tháng, 48 tháng…) và khi hết hạn vay thì bạn phải trả đầy đủ gốc cho ngân hàng để tránh bị chuyển sang nợ xấu.

Các hình thức đáo hạn và hồ sơ thủ tục đáo hạn ngân hàng

Tùy thuộc vào tài chính của mỗi người mà lựa chọn hình thức đáo hạn ngân hàng cho phù hợp. Có thể đáo hạn tại ngân hàng đang cho vay hoặc chuyển ngân hàng khác.
Khi đáo hạn ngân hàng cần một số hồ sơ như: giấy chứng minh nhân dân, hộ khẩu, thông tin về hợp đồng khoản vay trước,  một số giấy tờ về khoản vay thế chấp, ...

Hãy liên hệ với dịch vụ vay vốn Phan Thiết để được tư vấn về các dịch vụ tài chính, vay vốn thế chấp, vay tín chấp, các dịch vụ đáo hạn ngân hàng, tư vấn hỗ vay vốn nhanh chóng.

Liên hệ: vayvonphanthiet.com


EmoticonEmoticon

Xây dựng nhà Bình Thuận