Các bạn hãy bấm vào đây để đăng ký vay vốn Online với nhiều ưu đãi hấp dẫn, tỉ lệ duyệt cao, hãy lựa chọn các công ty tài chính phù hợp nhé.

- Đăng ký vay vốn với Mirae Asset (Việt Nam)

- Đăng ký vay vốn với Avay.vn

Thứ Tư, 29 tháng 3, 2017

Vay trả góp ở Phan Thiết, Bình Thuận

Cuộc sống đôi khi cũng có nhiều khó khăn, nhất là vấn đề về lĩnh vực tài chính. Thấu hiểu được điều đó của khách hàng, dịch vụ vay vốn Phan Thiết của chúng tôi kết nối nhu cầu vay của khách hàng đến trực tiếp với ngân hàng tại Phan Thiết và các huyện trong tỉnh Bình Thuận. Đối với từng nhu cầu vay của khách hàng như vay 10-50 triệu mua xe máy, vay trên 100 triệu sửa nhà, vay 1 tỷ để kinh doanh, đầu tư mua nhà đất ...


Các hình thức vay vốn hiện nay tại Bình Thuận

Hiện tại có 2 hình thức vay vốn cơ bản nhất đó là vay vốn thế chấp tài sản và vay tín chấp, không cần thế chấp tài sản.
Với vay thế chấp tài sản ta phải xác định được mục đích vay là gì, phương thức trả nợ thế nào và cầm cố tài sản ra sao? Hình thức vay này thường dành cho khách hàng có nhu cầu vay với số tiền lớn.
Còn hình thức vay tín chấp thì có các hình thức tín chấp như: mức lương cơ bản khoảng trên 3 triệu, có cavet xe máy chính chủ, hóa đơn điện nước trên 300 nghìn đồng, có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, có đang vay vốn bên ngân hàng khác, ... Hình thức này thường áp dụng cho khách hàng có mức vay nhỏ, cần số tiền nhanh.
Khi quý khách hàng liên hệ với chúng tôi thì nên xác định được một số thông tin cơ bản như: vay khoản bao nhiêu tiền, vay trong thời hạn bao lâu, vay với số tiền lớn thì cầm cố tài sản gì, phương thức trả lãi ra sao, ...
Hãy liên hệ với vay vốn Phan Thiết, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình về khoản vay, cách vay, mức lãi hàng tháng phải đóng tối ưu nhất và hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh nhất tại Phan Thiết.

Vay vốn Phan Thiết chuyên các dịch vụ vay vốn nhanh, vay thế chấp, vay tín chấp, vay tiêu dùng tại Bình Thuận.

Vay vốn Phan Thiết, vay vốn tiêu dùng Hàm Thuận Nam, vay vốn tín chấp Hàm Thuận Bắc, vay vốn mua nhà Bắc Bình, vay vốn mua xe trả góp ở Tuy Phong, vay vốn kinh doanh ở Hàm Tân, vay vốn mua đất Lagi, vay vốn mua xe ô tô trả góp ở Đức Linh, vay vốn sửa nhà Tánh Linh.


EmoticonEmoticon

Xây dựng nhà Bình Thuận