Các bạn hãy bấm vào đây để đăng ký vay vốn Online với nhiều ưu đãi hấp dẫn, tỉ lệ duyệt cao, hãy lựa chọn các công ty tài chính phù hợp nhé.

- Đăng ký vay vốn với Mirae Asset (Việt Nam)

- Đăng ký vay vốn với Avay.vn

Thứ Tư, 8 tháng 3, 2017

Vay tín chấp ngân hàng VPBank tại Phan Thiết Bình Thuận

Vay tín chấp là hình thức vay vốn nhanh được cung cấp bởi ngân hàng VPBank. Với hình thức vay tín chấp khách hàng sẽ vay vốn từ 10 - 100 triệu đồng tùy thuộc và hồ sơ và hình thức vay vốn của khách hàng.
Để được tư vấn miễn phí về hình thức vay cũng như và lãi suất cho vay như thế nào quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0967 822 922 của dịch vụ vay vốn Phan Thiết, sẽ có nhân viên ngân hàng liên hệ trực tiếp và tư vấn cho các bạn ngay lập tức.

Các điều kiện vay tín chấp tiêu dùng tại VPBank Bình Thuận

TH1 : Đang làm việc hưởng lương trên 3 triệu ở các công ty tư nhân, công ty cổ phần, cơ quan nhà nước và có hợp đồng lao động.
TH2 : Có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm với tổng phí đóng trên 3 triệu/ năm.
TH3 : Vay theo hóa đơn tiền điện với tổng phí trên 300 ngàn/ tháng.
TH4 : Vay theo hình thức Hộ tự kinh doanh. Khách hàng là chủ cửa hàng, gian hàng, công ty tư nhân có biển hiệu. Có giấy phép ĐKKD hoặc đã đóng thuế môn bài trước 6 tháng kể từ thời điểm vay.
TH5 : Khách hàng đã từng vay của tổ chức tín dụng khác, và đã hoàn thành xong hoặc đang đóng được 5 tháng, khách hàng không có nợ xấu cần chú ý.

 Vay vốn Phan Thiết chuyên các dịch vụ vay vốn nhanh, vay tín chấp, vay tiêu dùng tại Bình Thuận.

Vay vốn Phan Thiết, vay vốn tiêu dùng Hàm Thuận Nam, vay vốn tín chấp Hàm Thuận Bắc, vay vốn mua nhà Bắc Bình, vay vốn mua xe trả góp ở Tuy Phong, vay vốn kinh doanh ở Hàm Tân, vay vốn mua đất Lagi, vay vốn Đức Linh, vay vốn sửa nhà Tánh Linh.


EmoticonEmoticon

Xây dựng nhà Bình Thuận