Các bạn hãy bấm vào đây để đăng ký vay vốn Online với nhiều ưu đãi hấp dẫn, tỉ lệ duyệt cao, hãy lựa chọn các công ty tài chính phù hợp nhé.

- Đăng ký vay vốn với Mirae Asset (Việt Nam)

- Đăng ký vay vốn với Avay.vn

Thứ Tư, 1 tháng 3, 2017

Vay tiền không thế chấp tại Bình Thuận

Bạn có nhu cầu vay tiền làm ăn, mua sắm, tiêu dùng cá nhân nhưng không thể vay mượn được người thân thì chương trình vay tín chấp không cần thế chấp tại Phan Thiết, Bình Thuận là phù hợp với bạn. Đối tượng vay vốn này thường là có thu nhập ổn định, hóa đơn tiền điện theo mức quy định, bảo hiểm nhân thọ hoặc hợp đồng tín chấp cũ. Với thủ tục vay tiền khá đơn giản và nhanh chóng. Mức lãi suất vay vốn từ 1.66% đến 2.95%/tháng.


Vay vốn Phan Thiết chuyên hỗ trợ khách hàng ở Bình Thuận bao gồm khách hàng có nhu cầu vay vốn ở các huyện: Tuy Phong, Bắc Bình, Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam, Hàm Tân, Lagi, Đức Linh, Tánh Linh và Phan Thiết.

Các chương trình vay vốn tín chấp, không cần thế chấp tài sản tại Phan Thiết, Bình Thuận.

  • Vay tín chấp qua lương.
  • Vay tiền theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.
  • Vay theo hóa đơn điện nước.
  • Vay theo hợp đồng tín dụng cũ.
  • Vay theo cavet xe mà không cầm giữ xe.
Để biết thông tin chi tiết về các hình thức vay tiền vui lòng liên hệ hotline: 0967 822 922 để được chuyên viên tư vấn nhé.

Các khu vực vay vốn nhanh, vay tiêu dùng tại Bình Thuận.

Vay vốn Phan Thiết, vay vốn tiêu dùng Hàm Thuận Nam, vay vốn tín chấp Hàm Thuận Bắc, vay vốn mua nhà Bắc Bình, vay vốn mua xe trả góp ở Tuy Phong, vay vốn kinh doanh ở Hàm Tân, vay vốn Lagi, vay vốn Đức Linh, vay vốn Tánh Linh.


EmoticonEmoticon

Xây dựng nhà Bình Thuận