Các bạn hãy bấm vào đây để đăng ký vay vốn Online với nhiều ưu đãi hấp dẫn, tỉ lệ duyệt cao, hãy lựa chọn các công ty tài chính phù hợp nhé.

- Đăng ký vay vốn với Mirae Asset (Việt Nam)

- Đăng ký vay vốn với Avay.vn

Thứ Hai, 13 tháng 3, 2017

Ngân hàng cho vay tín chấp ở Phan Thiết

Vay vốn Phan Thiết là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vay vốn thế chấp, vay tín chấp ở Phan Thiết Bình Thuận. Vay tín chấp là hình thức vay tiền mặt được nhiều khách hàng ưa chuộng, với ưu điểm là vay nhanh, thời gian giải ngân thấp, lãi suất cạnh tranh và phù hợp do những ngân hàng chính thống ở Phan Thiết cung cấp những gói vay vốn này. So với hình thức vay nóng ở ngoài thì hình thức này là nhanh nhất và điều kiện vay vốn đơn giản nhất. Khách hàng vay tín chấp thường là: vay vốn sửa nhà, vay vốn mua xe, vay tiền mua điện thoại, vay tiền mua săm tiêu dùng cá nhân, ...


Các điều kiện vay tín chấp tiêu dùng tại VPBank Bình Thuận

TH1 : Đang làm công hưởng lương trên 3 triệu ở các công ty tư nhân, công ty cổ phần, cơ quan nhà nước.
TH2 : Có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm với tổng phí đóng trên 3 triệu/ năm.
TH3 : Vay theo hóa đơn tiền điện với tổng phí trên 300 ngàn/ tháng.
TH4 : Vay theo hình thức Hộ tự kinh doanh. Khách hàng là chủ cửa hàng, gian hàng, công ty tư nhân có biển hiệu. Có giấy phép ĐKKD hoặc đã đóng thuế môn bài trước 6 tháng kể từ thời điểm vay.
TH5 : Khách hàng đã từng vay của tổ chức tín dụng khác, và đã hoàn thành xong hoặc đang đóng được 5 tháng, không có nợ xấu cần chú ý.

Quy trình vay vốn tín chấp của ngân hàng ở Bình Thuận

Khách hàng liên hệ đến số hotline và cung cấp thông tin cơ bản như vay theo hình thức nào (vay theo lương hay vay theo hóa đơn tiền điện, bảo hiểm, ...)
Chúng tôi tiếp nhận thông tin và gửi đến nhân viên tư vấn ngân hàng để tư vấn kỹ hơn về lãi suất và khoản vay khách hàng có thể được nhận.
Nếu khách hàng đồng ý thì chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp ký hợp đồng.
Sau khi hợp đồng được ký thì sẽ có nhân viên liên hệ và thực hiện giải ngân tiền cho khách hàng.

Vay vốn Phan Thiết chuyên các dịch vụ vay vốn nhanh, vay thế chấp, vay tín chấp, vay tiêu dùng tại Bình Thuận.

Vay vốn Phan Thiết, vay vốn tiêu dùng Hàm Thuận Nam, vay vốn tín chấp Hàm Thuận Bắc, vay vốn mua nhà Bắc Bình, vay vốn mua xe trả góp ở Tuy Phong, vay vốn kinh doanh ở Hàm Tân, vay vốn mua đất Lagi, vay vốn Đức Linh, vay vốn sửa nhà Tánh Linh.


EmoticonEmoticon

Xây dựng nhà Bình Thuận