Các bạn hãy bấm vào đây để đăng ký vay vốn Online với nhiều ưu đãi hấp dẫn, tỉ lệ duyệt cao, hãy lựa chọn các công ty tài chính phù hợp nhé.

- Đăng ký vay vốn với Mirae Asset (Việt Nam)

- Đăng ký vay vốn với Avay.vn

Thứ Hai, 27 tháng 3, 2017

Hỗ trợ vay vốn không cần thế chấp ở Bình Thuận

Vay vốn Phan Thiết chúng tôi chuyên hỗ trợ vay vốn không cần thế chấp tài sản ở Bình Thuận. Bạn ở Phan Thiết, Hàm Thuận Nam, Hàm Thuận Bắc có nhu cầu vay tiền mặt nhanh chóng cho mục đích cá nhân như vay sửa nhà, vay mua xe, vay tiêu dùng cá nhân nhưng không thể mượn người thân được. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.
Chúng tôi liên kết trực tiếp với ngân hàng, khi quý khách cần vay vốn chỉ cần liên hệ hotline: 0967 822 922, sau đó chúng tôi sẽ tư vấn và cho nhân viên ngân hàng liên hệ trực tiếp để tư vấn về mức vay cũng như lãi suất cho vay.


Các hình thức vay vốn không thế chấp tài sản ở Bình Thuận

Vay theo hộ kinh doanh: khách hàng đang buôn bán tạp hóa, quán ăn, quán cafe, kinh doanh thời trang, làm tóc, làm nail, ...
Vay vốn theo hợp đồng lao động: Yêu cầu có hợp đồng lao động và thời gian làm việc tại đơn vị hiện tại trên 3 tháng. Loại hình doanh nghiệp của công ty đang làm việc là: tất cả loại hình (cổ phần, nhà nước, liên doanh, nước ngoài, TNHH…).
Vay vốn theo tiền điện sinh hoạt: Trong 3 tháng gần nhất không tháng nào dưới 300.000 VNĐ. Hóa đơn tiền điện đứng tên khách hàng. Hóa đơn tiền điện phải dành cho Hộ sinh hoạt tiêu dùng cá thể, không phải hộ kinh doanh.
Vay vốn bằng cavet xe máy: Gói vay theo đăng ký xe máy là gói vay dành cho chủ sử hữu xe và đứng tên chính chủ trên đăng ký xe máy. Bất kỳ các dòng xe máy đều được hỗ trợ. Không thu giữ đăng ký xe, cà vẹt xe của khách hàng. Lãi xuất vay vốn theo định mức có sẵn theo giá trị xe.
Ngoài ra còn nhiều hình thức vay vốn khác, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với vay vốn Phan Thiết để được tư vấn và hỗ trợ.

Vay vốn Phan Thiết chuyên các dịch vụ vay vốn nhanh, vay thế chấp, vay tín chấp, vay tiêu dùng tại Bình Thuận.

Vay vốn Phan Thiết, vay vốn tiêu dùng Hàm Thuận Nam, vay vốn tín chấp Hàm Thuận Bắc, vay vốn mua nhà Bắc Bình, vay vốn mua xe trả góp ở Tuy Phong, vay vốn kinh doanh ở Hàm Tân, vay vốn mua đất Lagi, vay vốn Đức Linh, vay vốn sửa nhà Tánh Linh.


EmoticonEmoticon

Xây dựng nhà Bình Thuận