Các bạn hãy bấm vào đây để đăng ký vay vốn Online với nhiều ưu đãi hấp dẫn, tỉ lệ duyệt cao, hãy lựa chọn các công ty tài chính phù hợp nhé.

- Đăng ký vay vốn với Mirae Asset (Việt Nam)

- Đăng ký vay vốn với Avay.vn

Thứ Hai, 6 tháng 3, 2017

Có nên vay tiền nóng không

Vay tiền nóng là hình thức vay tiền mặt nhanh mà không cần thế chấp tài sản với nhiều mức vay. Hình thức là chỉ cần có chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu bản phô tô hoặc cavet xe là được.
Thông thường những hình thức vay dễ dàng như vậy thì lãi suất sẽ cao hơn so với lãi suất ngân hàng.
Ví dụ như bạn có nhu cầu vay 1.000.000 thì tính theo ngày tiền lời sẽ từ 3.000 đến 10.000 tùy thuộc và hồ sơ và uy tín của khách hàng. Có nghĩa là lãi suất vay sẽ là 9% - 30%/tháng. Một con số khá cao.


Hiện nay các ngân hàng và trung tâm tài chính có đưa ra chương trình cho vay tín chấp, khách hàng có thể vay nhanh chóng mà lãi suất thấp hơn, chỉ từ 1,66 - hơn 3%/tháng.

Điều kiện hồ sơ để vay tiền cũng rất dễ dàng, một số hình thức vay tín chấp ở Phan Thiết như:

  • Vay theo cavet xe máy.
  • Vay dựa theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.
  • Vay theo lương.
  • Vay theo hóa đơn tiền điện, tiền nước.

Quy trình vay tiền bằng cavet xe máy

Khách hàng liên hệ tới vay vốn Phan Thiết, sẽ có nhân viên tư vấn về lãi suất, số tiền lãi hàng tháng khách hàng phải trả dựa trên số tiền vay và thời gian vay vốn của khách hàng.
Nếu khách hàng đồng ý thì chúng tôi sẽ soạn hợp đồng cho khách hàng.
Nhân viên thẩm định ngân hàng VPBank sẽ lên hệ thẩm định tại khu vực khách hàng sinh sống.
Quy trình vay vốn trong vòng 3-5 ngày.
Để biết thông tin chi tiết về các hình thức vay tiền vui lòng liên hệ hotline: 0967 822 922 để được chuyên viên tư vấn nhé.

Các khu vực vay vốn nhanh, vay tiêu dùng tại Bình Thuận.

Vay vốn Phan Thiết, vay vốn tiêu dùng Hàm Thuận Nam, vay vốn tín chấp Hàm Thuận Bắc, vay vốn mua nhà Bắc Bình, vay vốn mua xe trả góp ở Tuy Phong, vay vốn kinh doanh ở Hàm Tân, vay vốn Lagi, vay vốn Đức Linh, vay vốn Tánh Linh.


EmoticonEmoticon

Xây dựng nhà Bình Thuận