Các bạn hãy bấm vào đây để đăng ký vay vốn Online với nhiều ưu đãi hấp dẫn, tỉ lệ duyệt cao, hãy lựa chọn các công ty tài chính phù hợp nhé.

- Đăng ký vay vốn với Mirae Asset (Việt Nam)

- Đăng ký vay vốn với Avay.vn

Thứ Ba, 7 tháng 2, 2017

Mở thẻ tín dụng ngân hàng tại Phan Thiết

Bạn muốn mở thẻ tín dụng ngân hàng tại Phan Thiết nhưng không biết nên lựa chọn thẻ tín dụng nào, ngân hàng nào tiện lợi cho bạn, chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn một số thông tin cần biết về thẻ tín dụng.
Thẻ tín dụng (hay còn gọi là Credit Card) và thẻ ghi nợ (còn gọi là Debit Card) là 2 loại thẻ thanh toán được phát hành bởi các tổ chức tài chính như Ngân hàng nội địa hay Tổ chức Tài Chính Quốc Tế.


1. Thẻ tín dụng Credit Card là gì?

Thẻ tín dụng là loại thẻ cho phép bạn “vay tiền” của Ngân hàng để tạm thời mua sắm, khi tài khoản Ngân hàng của bạn đang không đủ tiền để chi tiêu. Giới hạn tiêu của bạn sẽ là một hạn mức nhất định nào đó theo quy định của Ngân hàng. Thông thường, bạn phải hoàn lại tiền đã “tạm vay” trước đó bằng thẻ tín dụng cho Ngân hàng trong khoảng 45 ngày sau đó, nếu không chỗ tiền “tạm vay” đó của bạn sẽ bắt đầu bị tính lãi suất theo quy định. Trong khoảng 45 ngày đó là chỗ tiền đó không sinh lãi nào hết.

2. Thẻ ghi nợ Debit Card là gì?

Thẻ ghi nợ là loại thẻ có chức năng khác hẳn so với thẻ tín dụng. Thẻ ghi nợ là thẻ thanh toán mà bạn chỉ có thẻ tiêu dùng giới hạn với số tiền bạn đang có trong tài khoản Ngân hàng đi kèm với thẻ đó. Bạn phải nạp tiền trước vào thẻ để sử dụng hoặc số dư của thẻ phải lớn hơn số tiền bạn thanh toán. Ví dụ như bạn muốn mua đôi giày trị giá 2,5 triệu nhưng trong thẻ, tài khoản Ngân hàng chỉ có 1 triệu 500 nghìn VND thì không thể mua sắm được, bạn phải nộp thêm tiền vào.

3. Các ngân hàng tại Phan Thiết cung cấp thẻ tín dụng:

Hiện nay hầu hết các ngân hàng: Vietinbank, Vietcombank, Đông Á, Á Châu, Sài gòn công thương, Agribank, MB,VP Bank ... tại Phan Thiết, Bình Thuận đều cung cấp thẻ tín dụng cho khách hàng.

4. So sánh sự khác nhau giữa thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ:

Thủ tục đăng ký:

- Thẻ tín dụng credit card: Bạn phải chứng minh tài chính và khả năng thanh khoản như thu nhập hàng tháng mới có thể được duyệt làm thẻ.
- Thẻ ghi nợ debit card: Cực đơn giản, ra Ngân hàng mở tài khoản và đăng ký là có thể đợi nhận thẻ ngay.

Chính sách ưu đãi:


- Thẻ tín dụng credit card: Được hưởng nhiều ưu đãi, được Ngân hàng khuyến khích sử dụng
- Thẻ ghi nợ debit card: Ít có ưu đãi, dường như là không có

Phạm vi sử dụng:

Cả 2 loại thẻ này đều được chia làm thẻ thanh toán nội địa và thẻ thanh toán Quốc Tế với tầm hoạt động khác nhau như: thẻ thanh toán nội địa chỉ có thể mua sắm trong nước còn thẻ thanh toán Quốc Tế có thể cho phép bạn mua sắm ở nước ngoài. Hiện nay các máy Post phát triển nên các bạn cần thẻ tín dụng để dễ dàng thanh toán hơn nhé.

This Is The Oldest Page


EmoticonEmoticon

Xây dựng nhà Bình Thuận