Các bạn hãy bấm vào đây để đăng ký vay vốn Online với nhiều ưu đãi hấp dẫn, tỉ lệ duyệt cao, hãy lựa chọn các công ty tài chính phù hợp nhé.

- Đăng ký vay vốn với Mirae Asset (Việt Nam)

- Đăng ký vay vốn với Avay.vn

Thứ Năm, 16 tháng 2, 2017

Lựa chọn hình thức vay vốn - vay tín chấp hay vay thế chấp

Bạn muốn vay mua nhà, mua đất, mua xe ô tô, xe tải, xe máy phục vụ cho nhu cầu cá nhân và công việc kinh doanh nhưng không đủ tiền để mua. Hôm nay Vay vốn Phan Thiết xin tư vấn cho khách hàng về hình thức vay tín chấp hay vay thế chấp là phù hợp dành cho bạn.


Vay tín chấp - vay thế chấp là gì

Vay tín chấp

Vay tín chấp là hình thức vay tiền không cần thế chấp tài sản hay điều kiện bảo lãnh nào khi vay vốn.

Vay thế chấp

Vay thế chấp là sản phẩm cho vay mà phải có tài sản đảm bảo. Ví dụ vay mua xe ô tô thì cần thế chấp nhà đất, vay tiêu dùng cá nhân thế chấp sổ tiết kiệm. Quyền sở hữu tài sản vẫy thuộc về người đi vay nhưng nếu không trả nợ cho ngân hàng thì ngân hàng sẽ sở hữu tài sản thế chấp của bạn.
Người vay tiền cần hiểu rõ ưu điểm, nhược điểm của 2 loại hình này để có quyết định chính xác nên vay tín chấp hay vay thế chấp.
Chương trình vay tín chấp hiện nay hầu hết rất tiện lợi và nhanh chóng, bạn có thể nhận được khoản vay từ 10 - 300 triệu trong thời gian rất ngắn 2-3 ngày mà không cần thế chấp tài sản đảm bảo.
Giấy tờ cần thiết để giải ngân các khoản vay dựa vào các giấy tờ như bảng lương, hợp đồng lao động, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, cavẹt xe, ..

Nên chọn vay tín chấp hay vay thế chấp

Tùy theo điều kiện vay vốn và điều kiện trả nợ của bạn để có thể lựa chọn hình thức vay vốn cho chính xác.
Vay tín chấp dành cho khách hàng có nhu cầu mua sắm, tiêu dùng nhanh như mua xe, sửa nhà, du lịch ....
Do đó các khoản vay thường từ 10-100 triệu đồng. Thời gian vay từ 6 - 36 tháng.
Vay thế chấp dành cho khách hàng có nhu cầu vay vốn lớn và có tài sản thế chấp tương đương với lượng vốn cần vay. Lượng vốn từ vài trăm triệu đến vài chục tỉ tùy vào nhu cầu và tài sản của khách hàng.

Các khu vực vay vốn nhanh, vay tiêu dùng tại Bình Thuận.

Vay vốn Phan Thiết, vay vốn Hàm Thuận Nam, vay vốn Hàm Thuận Bắc, vay vốn Bắc Bình, vay vốn Tuy Phong, vay vốn Hàm Tân, vay vốn Lagi, vay vốn Đức Linh, vay vốn Tánh Linh.
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ hotline để tư vấn nhé.


EmoticonEmoticon

Xây dựng nhà Bình Thuận